Viết phần mềm theo yêu cầu

1. Thiết Kế Phần Mềm Theo Yêu Cầu

Khi các phần mềm hiện sẵn có trên thị trường không thể đáp ứng được các yêu cầu công việc đặc thù của mình, quý vị có thể nghĩ ngay đến việc đặt viết một phần mềm theo yêu cầu riêng. Với Công Ty Công Nghệ Và Truyền Thông Donet, việc thiết kế và xây dựng một phần mềm hoàn toàn theo yêu cầu đặc thù công việc của bạn không còn quá khó khăn hay tốn kém nữa. Với dịch vụ và quy trình viết phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp của Donet, mọi yêu cầu riêng đặc biệt của quý vị đều được đáp ứng hơn cả mong đợi.

Chúng tôi nhận Viết Phần Mềm Theo Yêu Cầu (có thể chạy online) trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất, đảm bảo uy tín chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong những công ty phát triển phần mềm quản lý ở tất cả các lĩnh vực như: Phần mềm Kế toán, Phần mềm Nhân Sự, Phần mềm Quản lý Kho - Vật tư, Phần mềm Bán Hàng, Phần mềm Khách Sạn, phần mềm Nhà hàng Café, Karaoke, phần mềm giáo dục, phần mềm quản lý an toàn lao động,... Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng đặc biệt của quý khách về phần mềm quản lý, với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn, đa ngành, đa địa điểm.

Nếu bạn thấy công việc kinh doanh của bạn tốn quá nhiều chi phí, thời gian và công sức, hoặc muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn nữa thì hãy liên ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp công nghệ thông tin tốt và phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn viết phần mềm theo yêu cầu của Donet:

- Giao diện trực quan, hiện đại, dễ dàng thao tác

- Chức năng được thiết kế khoa học, phù hợp nhất với yêu cầu thiết thực cụ thể của phần mềm

- Các module hoạt động chính xác, đảm bảo làm việc tốt ngay trong ngày đầu tiên bàn giao

- Bảo mật tốt, tránh việc bị mất dữ liệu không mong muốn, đề phòng hầu hết các rủi ro có thể xảy ra

- Dễ dàng mở rộng, phát triển thêm chức năng theo yêu cầu mới của khách hàng

Những lĩnh vực tiêu biểu mà công ty phần mềm chúng tôi đã thực hiện:

- Phần mềm quản lý hoa hồng nhà thuốc

- Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa

- Phần mềm quét dữ liệu thu thập thông tin tự động website

- Phần mềm quản lý cho thuê Bất Động Sản Chạy Online

- Phần mềm theo dõi thực hiện công việc Bất Động Sản

- Phần mềm quản lý kho thời trang

- Phần mềm dự đoán kết quả xổ số

- Hệ Thống Phần Mềm Quản Lý Giao Nhận Hoàn Chỉnh

- Hệ Thống Bán Hàng Online Hoàn Chỉnh

- Phần Mềm Khảo Sát Ý Kiến Khách Hàng Chạy Online

- Phần Mềm Quản Lý Kho Quần Áo Chạy Online

- Phần Mềm Quản Lý Lịch Làm Việc Cho Thuê Bất Động Sản

- Hệ Thống Quản Lý Chuỗi Cửa Hàng Hoa Tươi Chạy Online

- Hệ Thống Quản Lý Quy Trình Xay Xát Gạo Chạy Online

- Phần mềm quản lý sản xuất

- Phần mềm quản lý tài chính

- Phần mêm theo dõi các khoản bão lãnh, trả gốc và lãi vay đến hạn

- Hệ thống phần mềm quản lý PG phát quà, kết hợp giữa ứng dụng mobile và ứng dụng web

- Phần mềm quản lý trung tâm dạy lái xe

- Phần mềm thống kê số liệu sổ số

- Phần mềm quản lý khách hàng bằng barcode

- Phần mềm theo dõi công việc

2. Thiết Kế Website theo yêu cầu

Công ty phần mềm Donet thiết kế website bằng công nghệ mới nhất MVC, CSS3, Javascrip, Mysql ... và viết trên môi trường php tạo ra tính bảo mật và dễ dàng phát triển sau này. Website luôn đảm bảo các tiêu chuẩn SEO, tối ưu onpage cực tốt giúp người dùng dễ dàng tìm thấy website trên các công cụ tìm kiếm.

Website là đại diện cho bộ mặt của công ty trong thế giới Internet rộng lớn, nó ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của công ty. Website giúp bạn giới thiệu thông tin dễ dàng hơn bao giờ hết, nó là công cụ hữu hiệu để bạn buôn bán trao đổi sản phẩm, dịch vụ,... Và trong thời đại internet hiện nay, nó thường là nơi đầu tiên để khách hàng biết đến bạn và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Một website được đầu tư đúng mực với giao diện, nội dung truyền tải sinh động cộng với khả năng tương tác với người dùng cao sẽ là một lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty sở hữu website đó.

Các doanh nghiệp khác và đối thủ của Bạn đang đầu tư rất nhiều và mạnh mẽ vào các chiến dịch marketing trực tuyến?

Vậy Bạn đang làm gì lúc này? Hãy hành động!

Tiêu chuẩn thiết kế website của Donet:

- Giao diện hiện đại, sinh động, bắt mắt. Đây là tiêu chuẩn rất quan trọng vì website là bộ mặt của một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó

- Thời gian hoàn thành nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu

- Đảm bảo các tiêu chuẩn SEO như tốc độ tải trang, trình bày nội dung, thân thiện với người dùng

- Response giao diện, chạy đẹp trên mọi thiết bị hiển thị nó

- Bảo mật tốt, tránh việc bị mất dữ liệu không mong muốn, đề phòng hầu hết các rủi ro có thể xảy ra

- Dễ dàng mở rộng giao diện và chức năng theo yêu cầu mới của khách hàng

3. Bảo Trì Phần Mềm (Maintenance Software)

Phần mềm ứng dụng trong công tác quản lý là nhu cầu không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào bao gồm tất cả các lĩnh vực như quản lý nhân viên, quản lý vật tư, quản lý hệ thống,…

Hiện nay, trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiệp, nhu cầu cải tiến hệ thống quản lý đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài. Nắm bắt được nhu cầu trên, công ty Donet đưa ra dịch vụ Phát Triển Chức Năng Phần Mềm và bảo trì phần mềm với sự hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành và kiểm soát. Phương châm làm việc của đội ngũ cán bộ tại công ty chúng tôi chính là “Niềm tin_uy tín_chất lượng_ thỏa mãn”. Chính vì vậy, đến với công ty Donet luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho quý công ty muốn nâng cấp hệ thống và quý khách hàng đang có khát vọng khởi nghiệp.

Niềm tin:

- Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, công ty Donet đã trở thành công tở thành công ty có dịch vụ bảo trì phần mềm tốt nhất hiện nay. Vì vậy, trong thời gian tới, công sẽ nuôi dưỡng niềm tin này ngày càng lớn hơn bằng nổ lực của toàn thể nhân viên.

Uy tín:

- Dịch vụ bảo trì phần mềm của công ty luôn thực hiện đúng theo cam kết hợp đồng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Chất lượng:

- Với khát vọng mang đến thương hiệu, sự uy tín trong lĩnh vực bảo trì phần mềm, vì thế chất lượng là yếu tố công ty ghi nhớ hàng đầu. Công ty cam kết sẽ mang đến dịch vụ chất lượng thông qua đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhất.

Thỏa mãn:

- Công ty cam đoan sẽ đáp ứng quý khách hàng cả lợi ích chức năng lẫn lợi ích cảm xúc, mang đến sự thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng thông qua đáp ứng nhu cầu, mong muốn của khách hàng về dịch vụ bảo trì phần mềm đồng thời đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện sẽ luôn tạo môi trường hợp tác vui vẻ và thoải mái nhất cho quý khách

4. Phát triển ứng dụng mobile

Donet nhận viết ứng dụng android và viết ứng dụng IOS theo yêu cầu của quý khách hàng. Thiết bị di động giờ đây là đã gắn liền với đời sống con người, không những ở thành phố mà ngay cả ở các vùng quê nó cũng trở nên rất phổ biến. Theo đó, nhu cầu viết phần mềm quản lý trên mobile ngày càng nâng cao vì tính tiện dụng của nó, và với chức năng định vị của google maps cùng hàng loạt các thiết bị hỗ trợ thông minh khác, ứng dụng mobile gần như có thể quản lý sát sao được từng hoạt động của mỗi cá nhân.

Dự án mobile tiêu biểu nhất của chúng tôi là hệ thống quản lý hàng nghìn PG phát quà từ các bệnh viện và nhiều các dự án khác nữa.

Nếu bạn có nhu cầu viết ứng dụng mobile hãy liên hệ ngay với Donet nhé.

 

Đang xử lý...